Giày búp bê

Chẳng hề kém cạnh giày cao gót điệu đà, những đôi giày búp bê nhẹ nhàng, đơn giản vẫn luôn chiếm lĩnh một phần không nhỏ trong tủ đồ của các cô gái. Những đôi giày búp bê Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng ưa sự thuận tiện mà không thiếu mất sự xinh đẹp và nữ tính.

Giày búp bê thường mang đến cảm giác nhỏ xinh, vì thiết kế nhẹ nhàng, đặc biệt cùng những gam màu  pastel tươi tắn, ngọt ngào khiến cho những cô gái như biến thành những nàng công chúa cần được nâng niu, chiều chuộng.

Với nhiều kiểu dáng  đa dạng, mang đậm phong cách Hàn Quốc, những đôi giày bệt mũi tròn đính nơ, giày bệt mũi nhọn đính đá cách điệu, hay một đôi giày bệt với màu ánh bạc của Sowon sẽ khiến bạn muốn xỏ chân thử ngay lập tức. Không quá cầu kỳ, nhưng luôn nhấn mạnh vào các chi tiết độc đáo để tạo nên sự khác biệt mà vẫn tinh tế. Hơn thế nữa, Sowon luôn cố gắng nắm bắt những xu hướng  hot trend khiến đôi giày bệt cao cấp của bạn không chỉ đẹp mà còn thời thượng hơn bao giờ hết.

Những đôi giày búp bê đẹp tại Sowon còn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, không khiến bạn phải đau đầu để mix được những  bộ cánh đẹp mỗi ngày. Bạn có thể rạng rỡ xuất hiện mỗi ngày ở công sở với đôi giày búp bê công sở hay lộng lẫy tỏa sáng trong bữa tiệc với đôi giày búp bê cao cấp đính đá lấp lánh. Chắc chắn bạn sẽ trở nên thật “đặc biệt” trong mắt ai kia đấy.

Showing 1–12 of 27 results